Beckham tính kết hợp Ronaldo và Messi trong đội bóng mới

0
601

Bên cạnh Cristiano Ronaldo, David Beckham đã nhắm đến một siêu sao khác của bóng đá đương đại là Lionel Messi cho đội bóng mới Inter Miami tại Mỹ.

Hồi đầu tháng, Beckham đã cho ra mắt đội bóng do ông sáng lập mang tên Inter Miami. CLB này sẽ tham dự giải Nhà nghề Mỹ từ năm 2020. Mặc dù còn 2 năm nữa mới đến ngày ra mắt nhưng Becks đang ráo riết chuẩn bị mọi thứ cho Inter Miami. Với uy tín của mình khi còn là cầu thủ, cựu thủ quân ĐT Anh đang nhắm tới một loạt ngôi sao tên tuổi cho đội bóng mới.
Đầu tiên, Becks muốn chiêu mộ bộ đôi Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney, những “đàn em” của ông trong màu áo M.U. Thêm 2 năm nữa, Ronaldo đã đến giai đoạn cuối của sự nghiệp và anh hoàn toàn có thể chuyển tới Mỹ chơi bóng. Trong khi đó, Rooney đang thi đấu tại quốc gia này cho DC United.
Messi có thể đầu quân cho đội bóng của Becks
Ngoài ra, Inter Miami cũng đang liên hệ với Messi. Vào năm 2020, Messi sẽ 33 tuổi và cả anh lẫn Barcelona đều có thể bị cám dỗ nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ Inter Miami. Trước đây, siêu sao này muốn trở lại Argentina thi đấu trước khi giải nghệ. Thế nhưng, với những thất vọng và chỉ trích khi Messi khoác áo Albicelestes, anh đã có suy nghĩ khác.
Nước Mỹ, đặc biệt là Miami, nơi có 70% dân gốc Mỹ Latinh sẽ là môi trường phù hợp với Messi và gia đình anh. Nếu siêu sao người Argentina đồng ý tới CLB của Becks, đồng thời Ronaldo cũng đến như kế hoạch, người hâm mộ sẽ được thỏa mãn giấc mơ theo dõi 2 cầu thủ hàng đầu thế giới cùng chung một chiến tuyến.