CĐV châu Á phấn khích: “Nói gì cho nhiều, Việt Nam đã chứng tỏ họ đáng gờm thế nào!”

0
331

Từ bị nghi ngờ do ăn may, lối chơi phòng ngự tiêu cực, ĐT Việt Nam đã khiến nhiều người nhìn nhận lại sau chiến thắng thuyết phục.

Video: vượt qua Jordan để vào vòng Tứ kết Asian Cup 2018.

Chúng ta lọt vòng vòng 1/8 gặp Jordan. Sau đó, ĐT Việt Nam tiếp tục vượt qua Jordan để vào vòng Tứ kết Asian Cup 2018. Đó là những điều mà trước khi giải đấu diễn ra, có lẽ nhiều người không dám nghĩ đến.

Sau trận đấu nghẹt thở ở Dubai, dân mạng châu Á đã có nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, đây là trận cầu hay nhất họ được xem từ đầu giải diễn ra.

“Chúc mừng Việt Nam, trận đấu quá sức ấn tượng. Tôi hồi hộp quá chỉ mong các bạn sớm giải quyết trận đấu thôi. Chiến thắng quá ấn tượng. Đừng quên rằng chúng tôi – những CĐV Hàn Quốc luôn ở bên các bạn”, một dân mạng Hàn Quốc bình luận.

“Nói gì cho nhiều, Việt Nam đã chứng tỏ họ đáng gờm thế nào. Bây giờ, câu trả lời cho ngôi vị ai là ông Vua ở Đông Nam Á đã có chưa. Chúc mừng Việt Nam”, một dân mạng Malaysia viết.

ĐT Việt Nam đã có màn trình diễn tuyệt vời.

“Chúc mừng Việt Nam đã lọt vào 8 đội mạnh nhất Châu Á ở giải đấu năm nay. Giờ thì ai dám xem Việt Nam là đội bóng nhỏ nữa, nhìn cái cách họ thi đấu thì thật không dám nghĩ đây là đội xếp hạng 3 có thành tích tốt nhất”, một fân mạng Uzbekistan bình luận.

“Chúc mừng Việt Nam, quả là một trận đấu nghẹt thở. Các cầu thủ Việt Nam còn nhỏ hơn Jordan quá nhiều nhưng cái cách họ chiến đấu khiến tất cả ngả mũ. Các bạn vào Tứ kết quá xứng đáng”, một dân mạng Ấn Độ viết.

“Chúc mừng, Việt Nam quả là niềm tự hào của Đông Nam Á. Tôi đã hò hét và cổ vũ rất nhiều cho Việt Nam đấy. Trận cầu hôm nay quá tuyệt hảo”, một cư dân mạng Philippines bình luận.

“Việt Nam đang có đội hình đồng đều bậc nhất Đông Nam Á. Chúng tôi có Chanathip nhưng các bạn có cả một đội. Hàng phòng ngự của Việt Nam “miễn chê”, chúc mừng Việt Nam. Ước gì Thái Lan cũng lập được kỳ tích đó”, một dân mạng Thái Lan viết.

“Chúc mừng Việt Nam, tôi từ Tây Ban Nha và vô tình xem trận đấu nên đã vào đây chúc mừng. Một trận cầu nghẹt thở y như World Cup luôn, chúc mừng”, một dân mạng Tây Ban Nha bình luận.

“Chúc mừng Việt Nam vì quá mạnh mẽ hôm nay. Lời chia vui từ Iraq nhé. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục làm nên những điều bất ngờ cho giải đấu”, một dân mạng khác viết.

“Tôi nói Việt Nam thắng và đám bạn thì cười nhạo suốt cả một ngày giờ thì xem kết quả ra sao. Chúc mừng Việt Nam”, dân mạng Alexander Ryan viết.

(Theo Soha News)