Chân dung các đội tham dự GIẢI BÓNG ĐÁ HĐH NGHỆ AN – HÀ TĨNH TẠI TỈNH BRVT NĂM 2018 TRANH CÚP: BIA SƯ TỬ TRẮNG

0
2072
Ảnh : Hoàng Mai sẽ được tăng cường mạnh mẽ với sự xuất hiện của cầu chuyên Hữu Thắng và ẩn số Xuân Tứ ( em ruột Xuân Trị )

Ở bài viết trước, chúng ta đã nói về FC TÂN KỲ. Tới bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin tới các bạn một đội bóng không hề kém cạnh FC Tân Kỳ cả về lực lượng lẫn tinh thần thi đấu. Đó chính là FC Hoàng Mai – một thị xã nằm ở phía đông bắc tỉnh Nghệ An

“FC HOÀNG MAI: HẠNG HAI THÌ AI HẠNG NHẤT”?

FC Hoàng Mai luôn là Ứng cử viên vô địch khi tham gia các giải đấu HĐH tại TP.Vũng Tàu . Họ là nhà vô địch Cúp Lam Hồng 2016 , mùa giải 2017 họ cũng thi đấu rất hay và chỉ thiếu một chút may mắn để đi đến trận đấu cuối cùng khi thất bại trước tân vương Đức Thọ sau loạt sút Penalty cân não ở trận Bán Kết và chấp nhận đứng thứ ba chung cuộc.

Mùa giải 2018 tranh cúp BIA SƯ TỬ TRẮNG năm nay Hoàng Mai quyết tâm lấy lại vị thế của mình.

Vẫn còn đó sự hiện diện của đội trưởng Lê Xuân Trị (Trị thần gió),Đức Đại (Đại búa tạ), Thành Đạt (Đạt Bo),Kim kều,Tùng DeGea …

Ảnh: Bộ 3 ở mùa giải năm trước : Trị thần gió ,Đại búa tạ,Đạt bo.

Năm nay Hoàng Mai sẽ như hổ mọc thêm cách khi có sự xuất hiện của cầu thủ đang đá cho FC Cần Thơ tại V.LeagueTrần Hữu Thắng và một ẩn số thú vị Lê Xuân Tứ trở về từ xứ sở hoa Anh Đào – Nhật Bản.

Ảnh : Hoàng Mai sẽ được tăng cường mạnh mẽ với sự xuất hiện của cầu chuyên Hữu Thắng và ẩn số Xuân Tứ ( em ruột Xuân Trị )

 Với một đội hình khủng như vậy họ rất quyết tâm lấy trọn 3 điểm trước FC Hưng Nguyên ở trận đấu mở màn.

Nhưng việc đó sẽ không hề đơn giản khi trong đội hình của Hưng Nguyên có ít nhất 4 cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB Lam HồngVăn Tráng,Lê Sỹ Công (Công Ramos),Bắc “phố” và Hồ Thắng (Thắng Bộ Đội ).

“Long tranh hổ đấu” và chiến thắng sẽ thuộc về đội nào ?

Hãy cùng đón xem trận đấu vào lúc 19h30 ngày 02/12/2018 tại sân bóng Thành Nam ,số 1 Nguyễn Thái Học,phường 7, Tp Vũng Tàu.  Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage Bóng Đá Đẹp, mời quý vị đón theo dõi .