Chân dung các đội tham dự GIẢI BÓNG ĐÁ HĐH NGHỆ AN – HÀ TĨNH TẠI TỈNH BRVT NĂM 2018 TRANH CÚP: BIA SƯ TỬ TRẮNG

0
1985

Tại CÚP BIA SƯ TỬ TRẮNG năm nay có sự góp mặt của rất nhiều đội bóng tên tuổi và đang từng bước khẳng định mình tại các giải bóng đá phong trào ở khu vực miền Nam.Đội bóng đầu tiên chúng tôi nhắc tới ở đây chính là FC TÂN KỲ – Đội bóng đến từ miền núi phía Tây của Tỉnh Nghệ An.

FC TÂN KỲ: HOTBOY U23 RA MẮT PHỐ BIỂN!

FC TÂN KỲ tại BRVT là một đội bóng có truyền thống và tính tổ chức cao nhưng lực lượng của họ ở mùa giải Cúp Lam Hồng 2017 thì lại không đủ mạnh và họ đã bị loại từ vòng đấu bảng!

Tuy nhiên ở mùa giải 2018 này, tranh cúp BIA SƯ TỬ TRẮNG mọi chuyện có thể sẽ khác khi họ có trong đội hình những tuyển thủ như thủ môn đội tuyển U23 Việt NamNguyễn Văn Hoàng, tiền vệ trái của CLB Sài Gòn – Nguyễn Văn Ngọ.

Ảnh : Sự có mặt của thủ môn U23 VN – Văn Hoàng và tiền vệ trái Văn Ngọ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho FC Tân Kỳ.

Ở đấu trường V.League thì Văn Hoàng chưa phải là hàng sao số nhưng với chiều cao 1m82 thì khi đứng trong khung thành của sân phủi, Văn Hoàng chắc chắn sẽ làm nản lòng không ít các tiền đạo của giải đấu năm nay .

Còn Văn Ngọ với cái kèo trái rất “ngoan” của mình thì năm 2016 anh đã được đích thân HLV, cựu tuyển thủ Đức Thắng mời về đầu quân cho CLB Sài Gòn tham dự V.League.

Trao đổi với chúng tôi anh Nguyễn Thế Tiến – Cầu thủ kiêm HLV FC Tân Kỳ cho biết : Tân Kỳ đang từng bước xây dựng và phát triển đội bóng của mình và sự có mặt của “hàng chuyên” sẽ tiếp thêm sức mạnh và giúp các cầu thủ còn lại trong đội thi đấu tự tin hơn rất nhiều .

Ở lượt đấu đầu tiên của Cúp BIA SƯ TỬ TRẮNG ,FC Tân Kỳ sẽ gặp FC Can Lộc – đội bóng có sự xuất hiện của “máy chạy” Đình Thảo !

Ảnh : “Máy chạy” Đình Thảo sẽ là bản hợp đồng đáng giá của FC Can Lộc !

Chiến thắng và 1 thùng BIA SƯ TỬ TRẮNG sẽ thuộc về miền ngược Tân Kỳ hay sẽ xuôi về vùng đất của “Volka Hà Tĩnh” Can Lộc ?

Chúng ta hãy cùng đến cổ vũ cho hai đội vào lúc 19h30 ngày 25/11/2018 tại sân bóng Thành Nam, số 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Tp Vũng Tàu.