CHUNG KẾT SPL – S1 : LAM HỒNG – VĂN MINH MN . CUỘC CHIẾN CỦA NHỮNG NGƯỜI ANH EM!

0
606

Nếu như Văn Minh MN bước vào giải đấu như một ứng cử viên, một thế lực thực sự của ông bầu đại gia Nguyễn Đàm Văn khi họ chiêu mộ những ngôi sao bạc tỷ như Phi Sơn, Quang Tình, Quốc Hưng, Hùng Con hay vua phủi lừng danh Capdervillar, Chung Tám, Tuấn Vinh…

Thì CLB Lam Hồng rong ruổi từ thành phố biển Vũng Tàu lên tham gia giải đấu với phương châm giao lưu học hỏi. Họ cũng có những sự tăng cường chất lượng nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà từ đầu giải tới giờ chưa có một trận đấu nào mà trong tay HLV Thái Khắc Thìn có đầy đủ lực lượng mong muốn.

Ảnh : Ở giải SPL-S1 ,HLV Thái Khắc Thìn chưa có trận đấu nào Lam Hồng có đầy đủ quân số như ông mong muốn.

Chính sự khác biệt đó thể hiện rất rõ trên sân bóng khi Văn Minh chiến thắng như chẻ tre, có những trận thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số đậm 10-0 và tiến thẳng vào chung kết .

Còn đoàn quân 100% chất Nghệ của ông bầu Thái Bằng thì tiến từng bước một theo kiểu “Liệu cơm mà gắp mắm” trước từng đối thủ và họ đã may mắn góp mặt ở trận đấu cuối cùng!

Ở trận chung kết sẽ có rất nhiều cuộc hội ngộ của cầu thủ hai bên, nhưng người đã từng ăn tập với nhau.

Quang Tình đã từng là đồng đội của Văn Thành và Hữu Thắng ở XSKT Cần Thơ.

Ảnh : Quang Tình sẽ gặp lại các cựu đồng đội như Văn Thành,Hữu Thắng.

 Capdervillar , Quốc Hưng, Tuần Vinh đã từng đứng chung chiến tuyến với thủ môn Minh To bên phía Lam Hồng.

Ảnh : Những người em Cáp, Tuấn Vinh, Quốc Hưng sẽ thử thách khung thành của người anh Minh To.

 Ngoài ra Phi Sơn đang là đàn anh của Quang Nam ở CLB TP. HCM.

Đây cũng là dịp để giới mộ điệu có thể so sánh giữa “Vị thần sức mạnh” – Chung Tám và “Động cơ vĩnh cửu” – Việt Cafu ,ai mới là người khỏe hơn ?

Có một điều chắc chắn rằng hành lang hai cánh của SVĐ ĐH Tôn Đức Thắng sẽ phải thay lại mặt cỏ sau trận đấu này dưới sự quần thảo của hai cầu thủ thuộc kiểu “Nhà chả có gì ngoài sức khỏe” nói trên.

 

Ảnh : Cuộc chiến thể lực giữa Việt Cafu và Chung Tám sẽ cày nát mặt sân?

 

Lịch sử đối đầu đang nghiêng về phía Văn Minh MN khi họ từng dành chiến thắng trước Lam Hồng với tỷ số 2-0 ở giải Tứ Hùng Vũng Tàu – Cầu Vồng Tuyết – Bóng Đá Đẹp, giải đấu mà sau đó CLB Lam Hồng đã dành chức vô địch .

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Văn Minh MN vẫn nhỉnh hơn Lam Hồng. Nhưng khi mà các nhân tố chủ chốt đã quá quen thuộc và bắt bài lẫn nhau thì biết đâu đó sự xuất hiện của một cánh chim lạ nào đó sẽ trở thành nút thắt của trận chung kết ?!

Preview chung kết SPL -S1

Mời các bạn cùng đến và thưởng thức trận chung kết trong mơ này vào lúc 16h00 thứ 7 ngày 22/12/2018 tại SVĐ Trường DDH Tôn Đức Thắng ,Quận 7 ,Tp.HCM

Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống truyền hình FPTFanpage Bóng Đá Đẹp.