FC LAM HỒNG – CHÚNG TÔI ĐÃ TRỞ LẠI VÀ SẼ KHÔNG NGÁN NGẠI BẤT CỨ ĐỐI THỦ NÀO !

0
1618

Sau trận thua 0-1 có phần tiếc nuối trước Sài Gòn FC ở loạt trận mở màn SPL-S1 khi Lam Hồng thi đấu lấn lướt hơn và tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng lại để thua ở những phút cuối trong một pha bóng có phần không tập trung bên phía các hậu vệ của đội bóng đến từ Vũng Tàu.

Thì ở vòng 2 của SPL-S1 với lực lượng thiếu hụt nghiêm trọng khi chỉ có đúng 9 cầu thủ đăng ký thi đấu ( Trong đó có 1 thủ môn dự bị ) các học trò của HLV Thái Khắc ThìnFC Lam Hồng đã xuất sắc vượt qua giàn sao danh tiếng của H.A.T gồm những hảo thủ đã và đang thi đấu ở V.League như Đinh Kiên Trung,Trần Hoàng Phương,Đoàn Việt Cường,Nguyễn Thành Long Giang,Văn Tiến Phát …với tỷ số 3-1 qua đó làm sống lại hy vọng lọt vào Tứ Kết của đoàn quân Xứ Nghệ với ông bầu Thái Bằng !

Sự có mặt của Âu Văn Hoàn đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ đồng hương và những “Cây nhà lá vườn” của FC Lam Hồng như Hùng Samba,Trị thần gió …đã lên tiếng ở chiếu phủi Sài Thành !

Trong một ngày đẹp trời và thi đấu thăng hoa thì đội trưởng Việt Cafu dường như muốn khẳng định rằng tuổi tác chỉ có ý nghĩa đối với những phụ nữ lỡ thì !

Mặc dù đã hơn 33 tuổi nhưng những bước chạy của anh vẫn nhanh nhẹn và uyển chuyển như một con linh dương .

Ảnh : Sự có mặt của Âu Văn Hoàn đã truyền cảm hứng cho những Việt Cafu,Hùng Samba,Trị Thần Gió thi đấu thăng hoa.

Ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng FC Lam Hồng sẽ gặp FC We Team đội đã để thua 2 trận trước đó.

Mặc dù thiếu vắng ngôi sao V.League Vũ Quang Nam vì lệnh cấm của CLB Tp HCM nhưng với sự hội quân của những Đình Bảo,Hồng Việt,Âu Hoàn,Trương Thành,Hữu Thắng…FC Lam Hồng cho thấy họ rất tự tin để dành 1 vé vào vòng Tứ Kết !

Ảnh : Với sự có mặt của những Đình Bảo,Hồng Việt,Trương Thành,Hữu Thắng thì FC Lam Hồng tự tin có thể dành tấm vé vào Tứ Kết .

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày thứ 7 (24/11) tại sân bóng trường ĐH Tôn Đức Thắng ( Trực tiếp trên MET.TV ) mời quý vị khán giả đón theo dõi .