HLV Alexandre Gama bên phía U23 Thái Lan đang tự tin vào khả năng đánh bại U23 Việt Nam ngay tại Mỹ Đình.

0
317

Trước khi hành quân sang Hà Nội dự vòng loại giải U23 châu Á, HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan đã có những phát biểu với truyền thông xứ Chùa Vàng về mục tiêu mà “Voi chiến” đang đặt ra trước thềm giải đấu ở Mỹ Đình.

HLV Thái Lan tuyên bố đã giải mã được U23 Việt Nam ngay trước khi tới Hà Nội

Trả lời tờ Siam Sport, HLV Gama tự tin khẳng định rằng ông và các học trò đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam đồng thời đã có những phương án để khắc chế sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang-seo:

HLV Thái Lan tuyên bố đã giải mã được U23 Việt Nam ngay trước khi tới Hà Nội - Ảnh 1.

“Ở giải đấu này, chúng tôi đã thu thập nhiều thông tin của các đối thủ. Chúng tôi đã gặp Indonesia vào tháng trước. Họ là một tập thể mạnh mẽ.

HLV Thái Lan tuyên bố đã giải mã được U23 Việt Nam ngay trước khi tới Hà Nội - Ảnh 2.

Tương tự, chủ nhà Việt Nam cũng là đội bóng rất chất lượng. Nhưng chúng tôi đã nghiên cứu kỹ phong cách chơi của họ và chúng tôi hiểu họ thường triển khai bóng theo cách nào.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Có thể họ cũng đang nghiên cứu về chúng tôi. Nhìn chung, cả Thái Lan lẫn Việt Nam đều có những cầu thủ giỏi nhưng chúng tôi rất tin tưởng vào lứa cầu thủ hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam thái lan Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thể hiện mình tiến bộ như thế nào ở giải đấu lần này. Mặc dù thành tích của U23 Thái Lan trong năm vừa qua là không tốt nhưng tôi tin rằng đội tuyển đã có sự thay đổi rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam thái lan

Việt Nam sẽ có lợi thế sân nhà, trong khi Indonesia cũng là một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, tôi tin vào những kết quả tốt cho U23 Thái Lan”.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam thái lan

Trong khi đó, tiền vệ Wisarut Imura bên phía U23 Thái Lan khi trả lời hãng truyền thông FOX Sports tiếng Thái lại cho rằng U23 Việt Nam có nhiều sự tiến bộ, song vẫn chưa thể so sánh với “Voi chiến”:

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam thái lan

“Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ. Nhưng nhìn một cách tổng thể, bóng đá Thái Lan vẫn mạnh hơn.

Tôi thừa nhận Việt Nam đã có sự cải thiện rất nhiều và đang ở gần so với trình độ của bóng đá Thái Lan”.