HLV Eriksson thừa nhận ‘dính bẫy’ của HLV Park Hang-seo

0
329

Trước một hệ thống phòng ngự quá tốt của Việt Nam, thầy trò HLV Eriksson đã chẳng thể làm gì hơn ngoài việc chấp nhận thất bại 1-2, qua đó chính thức dừng bước với tổng tỷ số 2-4.

Sau trận đấu, HLV Eriksson đã tán dương các học trò của HLV Park Hang-seo đồng thời gửi lời chúc mừng tới tuyển Việt Nam:”Chúc mừng các bạn đã vào chung kết. Tuyển Việt Nam là một đội bóng mạnh nhất giải và tràn đầy sức trẻ. Điều đó làm tôi rất khâm phục. Chắc chắn trận chung kết giữa Việt Nam vs Malaysia sẽ rất hay”.

Nhà cầm quân người Thụy Điển thừa nhận rằng ông đã dính bẫy phản công của tuyển Việt Nam: “Philippines cũng đã chơi đúng ý đồ và tốt cho tới khi phải thực hiện thay đổi. Chúng tôi phải thay đổi vì cần bàn thắng, và rồi chúng tôi dính đòn phản công của Việt Nam. Khi vào phòng họp báo này, tôi có nghĩ tại sao tôi lại thay đổi, nhưng nếu không thay đổi, Philippines sẽ không thể có bàn thắng”.

Cuối cùng, HLV người Thuỵ Điển cho biết ông ghen tị với bầu không khí cuồng nhiệt ở Mỹ Đình: “Tôi được chứng kiến bầu không khí tuyệt vời nhất thế giới tại Mỹ Đình. Tôi rất ghen tị với các bạn”.