HLV Lê Thụy Hải: “Bahrain Chưa Phải Đội Đủ Tầm Ăn Hiếp Được Việt Nam, Chúng Ta Nên Nghĩ Về Trận Tiếp Theo”

0
421

Trước khi trận đấu với U23 Bahrain diễn ra, HLV Lê Thụy Hải đã đánh giá khả năng thầy trò HLV Park Hang-seo giành được chiến thắng là rất cao.

Tối mai, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận knock-out với U23 Bahrain, đây là đối thủ được đánh giá “đồng cân đồng lạng” cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, việc có tinh thần cực cao sau những chiến thắng ấn tượng ở vòng bảng khiến các cầu thủ của chúng ta đang rất tự tin cho trận đấu này.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Đánh giá về đối thủ U23 Bahrain, HLV Lê Thụy Hải cho rằng đây không phải là đội có thể gây khó khăn cho U23 Việt Nam: “U23 Bahrain chưa phải là đội bóng có thể “ăn hiếp” được mình, tôi nghĩ vậy. Ít nhiều, nếu so sánh việc U23 Việt Nam gặp đội thứ ba ở một bảng đấu khác thì rõ ràng họ yếu hơn, kém hơn mình.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Dù có một trường hợp chấn thương của Hùng Dũng phải nghỉ hết giải nhưng với tinh thần và khát vọng cao như hiện nay của các cầu thủ, cộng với HLV Park Hang-seo, tôi nghĩ đội U23 Việt Nam sẽ vượt qua vòng 1/8 thôi, và không chỉ riêng tôi, mọi người đều hy vọng.”

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Bên cạnh đó, nhà cầm quân lão làng này hy vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm nên điều lớn lao hơn là tiến vào bán kết, thậm chí chung kết: “Cứ vượt qua vòng 1/8 thì chúng ta mới có thể nghĩ đến những mục tiêu xa hơn cho đội U23 Việt Nam tại ASIAD năm nay. Qua vòng 1/8 tới tứ kết thì U23 Việt Nam sẽ phải nghĩ làm sao để vào được vòng tứ kết, tức bán kết và xem đối thủ sau vòng 1/8 là ai?

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Đội thắng ở cặp đấu giữa Palestine và Syria, đó là một điều may mắn. Palestine không quá mạnh và còn nhiều khó khăn, trong khi Syria dù gặp Việt Nam muốn thắng không phải là dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Tôi nghĩ U23 Việt Nam có thể làm được điều lớn lao là đi tới vòng bán kết, quan trọng là các em đang có niềm tin, nhiều khát vọng, đó là những yếu tố làm cho con người ta vượt qua được giới hạn bản thân”, HLV Lê Thụy Hải phân tích.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Trận đấu giữa hai đội sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/08.

Nguồn: http://www.bongda.com.vn/hlv-le-thuy-hai-bahrain-chua-phai-doi-an-hiep-duoc-viet-nam-d460806.html