Kình địch Barca bị loại khỏi Champions League đầy tủi hổ và đây là phản ứng của dàn sao Real

0
299

Real Madrid tiếp tục tập trung tập luyện chuẩn bị cho vòng 37 La Liga.

Real tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho vòng 37 La Liga.

Đội nhà tỏ ra vô cùng hăng say trong các bài tập cùng với nhau. Họ không mảy may quan tâm đến những việc đang xảy ra bên ngoài Bernabeu, đặc biệt là tin tức liên quan đến Barca bị loại khỏi Champions League.

Đây là thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc của đoàn quân áo trắng bất chấp cục diện giải đấu đã ngã ngũ và CLB không cần phải quá phí sức cho các trận đấu còn lại.

Rõ ràng, thầy trò Zidane có những màn trình diễn trồi sụt thời gian qua, song không thể phủ nhận những cố gắng nhỏ của các ngôi sao để chuẩn bị cho trận đấu.

Hiện tại, Real chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc chặng đường mùa giải 2018/2019.

Điểm số, vị trí đã không còn là vấn đề với đội bóng Hoàng gia. Mục tiêu trước mặt của họ là hoàn tất La Liga theo cách tốt đẹp nhất.

Và chỉ có chiến thắng ở 2 vòng đấu cuối mới có thể giúp đội nhà có chút động lực cho công cuộc tái thiết CLB ở thời gian sắp tới.

Ở vòng đấu 37, Real Madrid sẽ có chuyến hành quân đầy sóng gió đến sân Real Sociedad. Đây là đối thủ rất khó chịu với Kền Kền trắng.

Những trận đấu sân khách của đội bóng Hoàng gia thời gian gần đây cũng không mấy khả qua. Chắc chắn, thầy trò Zidane sẽ phải thi đấu hết sức, nghiêm túc để hy vọng về 1 chiến thắng.

Trận đấu sẽ diễn ra vào đêm 12/9 lúc 23h30 theo giờ Việt Nam.