Nghe Tin Nepal Không Tự Lượng Sức Mình Đòi Đôi Công Với VN, Thầy Park Đáp Trả Đúng 1 Câu Khiến Đối Thủ Im Bặt

0
538

Đang giữ khuôn mặt nghiêm nghị, nhưng khi một phóng viên “mách” HLV trưởng Olympic Nepal Kozi Gyotoku hứa ghi thật nhiều bàn thắng để đánh bại Olympic Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã bật cười.

Kết quả hình ảnh cho Kozi Gyotoku

Ông thầy người Hàn Quốc của tuyển Olympic Việt Nam hào hứng nói: “Tôi rất mong muốn họ sẽ giữ đúng lời hứa. Như thế chúng ta sẽ ứng phó với họ rất tích cực. Nhưng sẽ phải chờ xem ông ta có nói thật hay không”.

HLV Park Hang-seo tự tin khẳng định Olympic Việt Nam sẽ chơi tấn công tổng lực trước Nepal /// Độc Lập

Chiến thắng 3-0 trước Pakistan trận ra quân không khiến HLV Park Hang-seo hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên, đó là đủ để ông vượt qua bước đầu tiên trong mục tiêu vượt qua vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018, nơi Việt Nam chung bảng với 2 đối thủ còn lại là Nepal và Nhật Bản.

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Vào 19 giờ ngày 16.8, tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận thứ 2 gặp Nepal. Nếu thắng, chúng ta khả năng lớn sẽ vượt qua vòng bảng, do ở trận trước đó lúc 16 giờ sẽ không dễ để Pakistan làm nên bất ngờ trước Nhật Bản.

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Ông Park giải thích lý do vì sao mong đợi Nepal giữ lời hứa: “Chúng tôi đã xem băng hình Nepal đá với Uzbekistan và Bangladesh ở vòng loại châu Á.

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Như trước trận gặp Bangladesh, họ chơi với 4 hậu vệ cùng lối chơi khá tích cực. Tuy nhiên, ở trận gặp Nhật vừa rồi Nepal chủ trương chơi phòng ngự dày đặc.

Kết quả hình ảnh cho nepal asiad

Tỷ số dù là 0-1 nhưng tỷ lệ kiểm soát bóng quá thấp, chỉ khoảng 20%. Sẽ không dễ để ước lượng Nepal chơi với tâm thế nào: phòng ngự phản công, hay chơi tích cực. Chúng ta phải chờ xem”.

Kết quả hình ảnh cho nepal asiad

Về phần mình, ông Park tiết lộ về sự chuẩn bị của tuyển Olympic Việt Nam: “Tuy nhiên, Việt Nam sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Trận ngày mai sẽ quyết định chúng ta có vượt qua vòng bảng hay không.

Kết quả hình ảnh cho nepal asiad

Chúng ta nếu vượt qua sẽ đứng vị trí thứ nhất hay thứ 2, nhưng có một điều chắc chắn là Olympic Việt Nam sẽ phải chơi tấn công tổng lực”.

Kết quả hình ảnh cho nepal asiad

Chiều 15.8, dưới sự giới thiệu của Liên đoàn bóng đá Indonesia, tuyển Olympic Việt Nam đã có buổi tập chất lượng đầu tiên tại xứ vạn đảo, trên sân cỏ khá tốt của Học viện bóng đá Brazil (Brazil Football School – FLA).
Đây có thể xem là tín hiệu tích cực cho tuyển Olympic Việt Nam, hy vọng sẽ mở ra giai đoạn tập luyện ổn định, để quên đi mọi ồn ào không đáng xung quanh chuyện sân bãi vừa qua.