Olympic Việt Nam hoang mang với chấn thương của Đình Trọng

0
490
Trong buổi tập chiều 26/7, HLV Park Hang Seo đã có đầy đủ 30 cầu thủ theo danh sách triệu tâp Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 18 tại Indonesia vào giữa tháng 8 tới.
Tuy nhiên hiện tại, có 3 cầu thủ phải tập riêng vì chấn thương. Ngoài trường hợp của Văn Lợi (căng cơ), Xuân Mạnh (lật cổ chân) thì Đình Trọng cũng phải ngồi ngoài.
Báo cáo với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch – Nguyễn Ngọc Thiện, HLV Park Hang Seo cũng đã đề cập đến trường hợp của Đình Trọng. Ông thầy Hàn Quốc cho biết toàn đội đã được kiểm tra sức khỏe đầy đủ cũng như chụp MRI (cộng hưởng từ).
Với riêng trường hợp Đình Trọng, thầy Park tỏ ra lo lắng và thông báo sẽ đưa Đình Trọng đi bệnh viện kiểm tra vào sáng nay (27/7) để biết rõ chấn thương ở mức độ nào.
Trước đó, Đình Trọng đã phải nghỉ hơn 1 tháng rưỡi vì chấn thương ở vùng cổ chân. Anh cũng mới chỉ trở lại thi đấu một vài vòng đấu gần đây tại V.League 2018 trong màu áo Hà Nội FC.
Liên quan đến Olympic Việt Nam, đội sẽ tập luyện tại Trung tâm PVF từ nay đến hết 31/7. Đến ngày 1/8, đội sẽ trở lại Hà Nội và chuẩn bị cho giải giao hữu Tứ hùng diễn ra từ 3-7/8.
Việt Nam sẽ lần lượt gặp Palestine (3/8), Oman (5/8) và Uzbekistan (7/8). Các trận đấu của Olympic Việt Nam sẽ đều diễn ra vào lúc 19h30 trên sân Mỹ Đình.
Nguồn: http://bongdaplus.vn