Pogba mơ dưới trướng Zidane ở M.U

0
577

Tiền vệ Paul Pogba đang ấp ủ giấc mơ được chơi dưới quyền thần tượng Zinedine Zidane, thậm chí ở ngay tại Manchester United.

Zidane là thần tượng của Pogba kể từ khi còn là một cậu bé chơi bóng trên đường phố Paris. Chính vì rất hâm mộ Zidane mà Pogba đã ấp ủ từ lâu mong muốn được làm việc chung.
Tuy nhiên, Pogba đã từ chối cơ hội này môt lần khi nói không với Real Madrid để tái gia nhập Man United vào 2 năm trước. Dẫu vậy, với việc Zidane đã từ chức tại Bernabeu, cộng thêm chiếc ghế của Jose Mourinho lung lay dữ dội ở Old Trafford, ước mơ của Pogba hoàn toàn có thể thành sự thật.
Nguồn tin từ nội bộ M.U cho hay: “Pogba rất thần tượng Zidane và luôn muốn được chơi bóng cùng ông ấy ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp. Pogba có thể đến Real nhưng cảm thấy mình vẫn chưa xong nhiệm vụ ở M.U. Dẫu vậy, sự quan tâm bắt đầu trở lại trong thời gian gần đây”.
“Pogba có rất nhiều điểm tương đồng trong phong cách với Zidane và mong muốn lớn nhất của anh ấy là có thể hàng ngày quan sát và học hỏi từ thần tượng của mình”.
Việc Pogba quan tâm tới Zidane hay những thứ khác ảnh hưởng trực tiếp tới phong độ trên sân cỏ của anh. Cựu danh thủ Peter Schmeichel chia sẻ quan điểm: “Sau kỳ World Cup kéo dài, tiếp nối bằng kỳ nghỉ ngắn, Pogba có vẻ bị xì hơi và cần thời gian để hồi phục”.
“Thật không may, lịch thi đấu bóng đá không cho phép như vậy và các cầu thủ không được nghỉ nhiều. Tâm trí của bạn vẫn còn ở nơi nào đó. Bạn nhìn vào 11 tháng sắp tới và bắt đầu nghĩ: “Đó là đỉnh núi dốc nhất”. Đôi khi bạn phải quên đi những điều đó. Hy vọng là Pogba làm được”.
Như để đổ thêm dầu vào lửa, tiền đạo Luis Suarez lên tiếng chào đón Pogba tới Barcelona: “Pogba là một cầu thủ hàng đấu và đã giành nhiều danh hiệu. Anh ấy là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhất M.U. Tôi nghĩ Pogba muốn cạnh tranh nhiều hơn. Hiện anh ấy không thuộc về Barca nhưng Pogba hoàn toàn được chào đón ở đây”.