TÂN VƯƠNG LÊN NGÔI HAY CỰU VƯƠNG TRỞ LẠI ?

0
499

CHUNG KẾT : GIẢI BÓNG ĐÁ HĐH NGHỆ AN – HÀ TĨNH TẠI BRVT . 2018 TRANH CÚP : BIA SƯ TỬ TRẮNG.

Vượt qua ứng cử viên vô địch Tp.Hà Tĩnh với tỷ số 1-0 ở trận Bán Kết , Hoàng Mai đang đứng trước cơ hội lên ngôi lần thứ 2 sau ba mùa giải được tổ chức của Giải bóng đá HĐH Nghệ An – Hà Tĩnh tại tỉnh BRVT.( Hoàng Mai đã vô địch Cúp Lam Hồng 2016 ).

Ngay từ những bài nhận định đầu tiên các nhà chuyên môn đã đánh giá rất cao Hoàng Mai với lời khẳng định “ Hoàng Mai thứ hai thì không ai thứ nhất !”.

Nhưng lời khẳng định đó đã sớm được xóa bỏ ngay ở vòng đấu bảng khi Hoàng Mai chỉ xếp thứ hai ở bảng B và đội đứng thứ nhất không ai khác chính là Hưng Nguyên, đối thủ của họ trong trận chung kết .

Mặc dù thiếu vắng cựu cầu thủ của XSKT Cần Thơ – Trần Hữu Thắng vì đang gặp chấn thương, nhưng với thành phần còn lại đội trưởng Trị “thần gió” sẽ hợp sức cùng “quái kiệt” Đạt Bo,Đại “búa tạ”,Tứ “công tử” cũng như phong độ ngày một ổn định hơn của thủ môn Tùng “De Gea” Hoàng Mai chắc chắn sẽ rất khác so với trận đấu ở vòng bảng và việc họ vượt qua những Việt “Cafu”,Bình “Ini”,Ánh “Toét”,Phương “Vertu”,Mạnh “Nát” của Tp.Hà TĩnhBán Kết là rất đáng nể.

Ở phần sân đối diện đội trưởng Văn Tráng thừa hiểu rằng “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông !” và chiến thắng 3-2 của Hưng Nguyên ở vòng bảng đã là câu chuyện của quá khứ !

Với một Kim Tân trong khung thành không cần hoa mỹ nhưng rất chắc chắn,Công Ramos với những cú nã đại bác tầm xa,Đình Thám rất đơn giản “Cứ xỏ giày là có bàn thắng”,Thắng “Bộ đội” thì “Nhà chả có gì ngoài sức khỏe”,Văn Tráng đang cho thấy Hưng Nguyên rất biết tùy cơ mà ứng biến.

Biết đâu đấy vào một ngày đẹp trời thì vị vua mới sẽ lên ngôi ?

Một trận chung kết hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tại sân bóng Thành Nam.

Theo giới mộ điệu Hoàng Mai vẫn nằm ở thế cửa trên.

Ảnh : Hai đội trưởng Xuân Trị ( áo Xanh ) và Văn Tráng , ai sẽ là người được nâng cao cúp vô địch ?

Ở trận tranh giải ba giữa Tân KỳTp.Hà Tĩnh tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ngờ.

Mặc dù vẫn khẳng định là sẽ quyết tâm dành giải ba nhưng Việt Cafu không dấu được sự thất vọng khi mà trong vòng chỉ 2 ngày Thứ bảy và Chủ Nhật anh đã mắc phải những sai sót cực kỳ nghiêm trọng từ giải SPL- S1 đến Sư Tử Trắng !

Có lẽ chiếc “ Động cơ vĩnh cửu” này cần một kỳ bảo dưỡng tổng thể nhằm tìm lại bản thân mình.

Bên cạnh đó việc thiếu vắng đội trưởng Bình Ini ( đang bị ốm ) sẽ tạo ra một lỗ hổng lớn ở Tp.Hà Tĩnh .

Ngược lại Tân Kỳ thua Hưng Nguyên 1-5 ở Bán Kết và họ không có gì để tiếc nuối cả !

Được góp mặt ở vòng đấu của 4 đội mạnh nhất đã là thành công đối với họ và những đồng đội của thủ lĩnh Thế Tiến hiếu rằng chỉ cần cố thêm một bước nữa thì họ sẽ được đứng lên bục nhận huy chương !

Dẫu sao với đội hình dày quân hơn và đã từng dành chiến thắng 9 – 3 ở vòng bảng thì Tp.Hà Tĩnh vẫn nhỉnh hơn,hy vọng rằng đây sẽ là một trận đấu cởi mở và cống hiến để phục vụ khán giả !

Cúp Bia Sư Tử Trắng năm nay đang diễn ra trong bầu không khí lễ hội, tính đến hết vòng Bán Kết đã có 227 bàn thắng được ghi,trung bình hơn 7,5 bàn / 1 trận.

Hai trận đấu cuối cùng của giải hứa hẹn sẽ hấp dẫn và nhiều bàn thắng hơn nữa.

Quý vị khán giả hãy đến sân bóng Thành Nam – số 1 Nguyễn Thái Học ,phường 7 ,Tp Vũng Tàu để cổ vũ cho các cầu thủ.

Các trận đấu sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp trên trang Facebook Bóng Đá Đẹp .