Tham Vọng Làm Bá Chủ Trời Âu, Juventus Mời Thầy Cũ Ronaldo Về Dẫn Dắt Để Thống Trị Champions League

0
340

Massimiliano Allegri đã dẫn dắt Juventus trong 4 mùa giải vừa qua, mùa giải nào ông cũng giúp đội bóng thành Turin vô địch Serie A. Tuy nhiên, đội bóng của Italia không thể hướng đến chức vô địch Champions League.

Kết quả hình ảnh cho Allegri

Mùa giải 2018/19 là mùa giải thứ 5 của Allegri ở đội bóng thành Turin, nếu ông thầy người Italia không giúp Juventus vô địch Champions League nhiều khả năng BLĐ đội bóng này sẽ tạo ra một sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện.

Kết quả hình ảnh cho Allegri

Cụ thể, Juventus sẽ tìm kiếm một HLV mới để hướng đến danh hiệu vô địch Champions League. Thậm chí ngay từ thời điểm này những ứng viên thay thế Allegri đã được đưa vào tầm ngắm.

Kết quả hình ảnh cho Allegri

Zinedine Zidane dẫn dắt Juventus là khả năng có thể xảy ra ở mùa giải tới, đội bóng thành Turin đã nghĩ đến việc bổ nhiệm ông thầy người Pháp thay Massimiliano Allegri.

Kết quả hình ảnh cho Zidane

Trong quá khứ, Zidane đã chơi bóng cho Juventus từ năm 1996 đến năm 2001, giữa nhà cầm quân người Pháp và “Bà đầm già” vẫn có quan hệ rất tốt, khả năng ông quay trở lại dẫn dắt đội bóng cũ là hoàn toàn có thể.

Kết quả hình ảnh cho Zidane

BLĐ Juventus đánh giá cao tài năng của ông thầy người Pháp, ông tin Zidane sẽ giúp đội bóng của Italia hướng đến thành công. Đội bóng thành Turin đã chiêu mộ thành công Ronaldo, họ tin rằng sự có mặt của CR7 sẽ giúp khả năng Zidane đến Italia cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho Zidane

Trong quá khứ, Ronaldo và Zidane đã có sự hợp tác rất tốt ở Real Madrid, họ đã cùng nhau giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Chắc chắn CR7 muốn tái hợp với ông thầy cũ ở Juventus.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, không dễ để Juventus có được ông thầy người Pháp. MU cũng nhắm Zidane thay Mourinho, họ chấp nhận đáp ứng cho cựu HLV Real một mức lương rất cao, đồng thời cấp tiền để ông mua sắm cầu thủ.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-italia/