VÒNG TỨ KẾT TRANH CÚP : BIA SƯ TỬ TRẮNG ! CÂN TÀI NGANG SỨC !

0
539

Sau hơn mười ngày khởi tranh với những trận cầu hấp dẫn  GIẢI BÓNG ĐÁ HĐH NGHỆ AN HÀ TĨNH TẠI TỈNH BRVT năm  2018 TRANH CÚP BIA SƯ TỬ TRẮNG đã kết thúc vòng đấu bảng .

Bất ngờ cũng đã xảy ra khi ĐKVĐ Đức Thọ đã bị loại ngay vòng bảng, hay ĐKVĐ giải Hà Tĩnh – Kỳ Anh cũng cùng chung số phận, điều đó càng chứng tỏ chất lượng giải năm nay đã được nâng lên một tầm cao mới và đội nào “ngủ quên trên chiến thắng” thì sẽ bị trả giá !

Tám gương mặt ưu tú nhất đã góp mặt ở vòng Tứ Kết, Nghệ An có 5 đại diện và Hà Tĩnh là 3 đội .

Chúng ta hãy cùng đánh giá tương quan lực lượng của các cặp đấu Tứ Kết !

TỨ KẾT 1: TP.HÀ TĨNH – HƯƠNG SƠN     –  “Sức trẻ thách thức bản lĩnh !”

Nếu như Tp.Hà Tĩnh tuy chưa một lần lên ngôi ở giải đấu Cúp Lam Hồng – Năm nay là Cúp Sư Tử Trắng, nhưng ở họ hội đủ kinh nghiệm của những chiến binh giày dạn như Việt Cafu, Bình Ini, Ánh Toét, Mạnh Nát, Hoàng Gerrard … năm nay họ có thêm sự phục vụ của Hữu Mai và Danh Phương đến từ Bình Dương hay thủ môn Quân Saxo thuộc KVT, đó thật sự là những bản hợp đồng chất lượng mà bầu Việt đã dày công tìm kiếm.

Hình ảnh: Đội hình TP.Hà Tĩnh

Ở bên kia chiến tuyến Hương Sơn đang là một thế lực mới nổi và thách thức tất cả.

Dù thiếu vắng sự phục vụ của Kiên Lủi và Đức Ozil cũng như chưa thấy sự xuất hiện của bom tấn Phi Hà (em ruột Phi Sơn) nhưng với đầu tàu Long Củi thì Hương Sơn vẫn có thể hướng trận đấu theo đúng ý đồ của mình và bầu Gia chắc chắn sẽ không muốn khuất phục trước bầu Việt.

Hình ảnh: Đội hình Hương Sơn

Theo AsianBookie : Tp.Hà Tĩnh vs Hương Sơn : 1.95   0 : 1/2  1.95

TỨ KẾT 2: TP.VINH – HOÀNG MAI     –    “Oan gia ngõ hẹp !”

Tp.Vinh và Hoàng Mai họ chẳng lạ gì nhau và trận đấu này cũng là cuộc tái đấu của hai đội kể từ sau trận CK Cúp Lam Hồng 2016.

Ở trận CK cách đây hai năm thì Hoàng Mai dành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-2 với phong độ cực cao của Trị Thần Gió và Đại Búa Tạ.

Hình ảnh: Dàn cầu thủ của TP. Vinh
Hình ảnh: Dàn cầu thủ của Hoàng Mai

Mùa giải năm nay vẫn còn đó những Hùng Samba, Minh To, Toàn Pirlo, Trị Thần Gió, Đại Búa Tạ … nhưng trận đấu sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi có sự xuất hiện của quái kiệt Đạt Bo, cầu chuyên Hữu Thắng hay những cánh chim lạ như Xuân Tứ,Lâm Bu,Hữu Toàn…

Nhiều khả năng 2 đội chỉ có thể phân định thắng thua trên chấm 6m và biết đâu một người hùng mới lại xuất hiện ?

Theo AsianBookie : Tp.Vinh vs Hoàng Mai : 2.125   0 : 0   1.825

TỨ KẾT 3 : ĐÔ LƯƠNG – TÂN KỲ      –    “Đại chiến giữa những người láng giềng !”

 Đô Lương và Tân Kỳ là hai huyện nằm sát nhau và đều thuộc vùng cao Nghệ An, đây cũng là lần đầu tiên hai đội lọt vào Tứ Kết sau 3 mùa giải được tổ chức .

Cả hai đều rất khát khao thể hiện ở Cúp Sư Tử Trắng năm nay và theo đánh giá của giới chuyên môn thì chất lượng đội hình của hai đội là ngang tài ngang sức !


Hình ảnh: Dàn cầu thủ trẻ trung của tuyển Đô Lương

 Đô Lương có giàn cầu thủ trẻ trung và đồng đều nhưng trong các trận đấu họ thiếu đi một thủ lĩnh thật sự, người có thể điều tiết trận đấu cả trong sân lẫn ngoài sân và biết đâu sự xuất hiện của ông bầu kiêm HLV Nguyễn Cảnh Hải vào chiều chủ nhật này sẽ giải được nút thắt đó và giúp cho những Thế Vinh, Doãn Vượng, An trọc, Sáng chồn, Hiếu Messi …tìm được tiếng nói chung và thi đấu thăng hoa ?

Hình ảnh: Đội hình Tân Kỳ

Ở chiều ngược lại Tân Kỳ có một thủ lĩnh thật sự là Thế Tiến dù không còn đỉnh cao phong độ nhưng luôn là chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội và với sự xuất hiện của các cầu chuyên Văn Ngọ, Văn Hoàng vào cuối tuần này thì Tân Kỳ sẽ là một thách thức không dễ vượt qua đối với đoàn quân đến từ Truông Bồn –  Đô Lương.

Theo AsianBookie : Tân Kỳ vs Đô Lương : 1.825   0 : 3/4  2.10

  TỨ KẾT 4 : HƯNG NGUYÊN – NGHI XUÂN   –   “ Khẳng định đẳng cấp trước ngựa ô ! ”

Hoàng Mai đã là số 2 và Hưng Nguyên là số 1 – ít nhất là trong khuôn khổ bảng B Cúp Sư Tử Trắng !

Hưng Nguyên thật sự là một đội bóng giàu bản lĩnh khi ở cả hai mùa giải trước họ đều góp mặt ở vòng Tứ Kết dù trong đội hình không có nhiều ngôi sao, năm nay với sự xuất hiện của Công Ramos,Văn Phùng cùng phong độ ấn tượng của Thắng Bộ Đội thì đội trưởng Tráng Thọt hy vọng sẽ khuất phục được ngựa ô Nghi Xuân để đưa đội nhà góp mặt ở vòng Bán Kết.

Hình ảnh: Đội hình Hưng Nguyên
Hình ảnh: Đội hình Nghi Xuân

So với Hưng Nguyên thì các tên tuổi của Nghi Xuân có phần khiêm tốn hơn,và họ mang đến giải đấu một phong cách có phần “hoang dã” nhưng đó lại là điểm khó lường mà các đội phải dè chừng khi đối đầu với Nghi Xuân.

Trong đội hình của đội Nghi Xuân có những cầu thủ rất khỏe như Văn Ngọc,Tống Giang,Văn Bình …và vào một ngày đẹp trời biết đâu đó đội bóng của quê hương đại thi hào Nguyễn Du sẽ làm nên chuyện !?

 Theo AsianBookie : Hưng Nguyên vs Nghi Xuân : 1.825   0 : 1  2.10

 Các trận đấu Tứ Kết sẽ bắt đầu từ 15h30 ngày 16/12/18 và sẽ được trực tiếp trên Fanpage Bóng Đá Đẹp , mời quý vị đón theo dõi .